THI CÔNG BIỂN ĐÈN LED

Biển quảng cáo đèn led là một trong những hình thức quảng cáo đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong thời gian gần đây. Biển quảng cáo đèn led được làm từ những chiếc đèn led gắn xung quanh biển quảng cáo với đủ màu sắc và chất liệu khác nhau. Mặc dù chi phí cao hơn một số loại hình quảng cáo khác nhưng biển quảng cáo đèn led luôn mang lại hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn một số thông tin chi tiết về biển quảng cáo đèn led kèm theo đó là một số mẫu biển quảng cáo ấn tượng nhằm giúp các bạn có thể tham khảo và đem ra được sự lựa chọn phù hợp nhất. Một chiếc biển quảng cáo đèn led ấn tượng chắc chắn sẽ giúp cho của bạn thu hút được hàng triệu khách hàng mà bạn không thể ngờ tới đấy. Dành một ít thời gian để cùng chúng tôi theo dõi và tìm hiểu nhé!

TÌM HIỂU VỀ BIỂN QUẢNG CÁO ĐÈN LED

Biển quảng cáo đèn led là một trong những hình thức quảng cáo phổ thông nhưng hiệu quả đem lại rất cao. Vậy biển quảng cáo đèn led được cấu thành bởi những vật liệu gì? Hãy để chúng tôi giải đáp những thắc mắc của các bạn ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Biển quảng cáo đèn led được cấu thành từ hai bộ phận chính: khung vỏ và đèn led.

Khung vỏ

– Khung sắt hộp (hoặc kẽm không rỉ)
– Mặt bọc mica trong Đài Loan.
– Cạnh bọc nhôm.
– Khung treo bằng sắt V3 hoặc sắt tròn sơn mỹ thuật.

Đèn led

– Đường kính bóng led là 0.5cm, 0.3cm, 1cm.
– Màu sắc bóng led: Đỏ, Vàng, Trắng, Xanh lá, Xanh dương.
– Nguồn chuyên dụng cho led (5V, 12V, 24V).
– Độ bền bóng led: 100.000h

ƯU ĐIỂM CỦA BIỂN QUẢNG CÁO ĐÈN LED

Tiết kiệm điện năng

Ước tính chỉ với công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác là ưu điểm vượt trội của biển quảng cáo đèn led. Biển quảng cáo led sẽ tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện, không chỉ cho doanh nghiệp, cá nhân mà cho cả xã hội khi mà nguồn năng lượng này ngày một cạn dần. Biển quảng cáo led sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều tiền điện.

Sức mạnh về chiếu sáng và thẩm mỹ

Biển quảng cáo led là nguồn chiếu sáng có độ bao phủ lớn, hấp dẫn mắt người đi đường, ánh sáng dễ chịu cho mắt người, tính thẩm mỹ cao do có nhiều cách chế tác và thiết kế. Biển quảng cáo led sẽ giúp cửa hàng của quý khách nổi bật và thu hút.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN BIỂN QUẢNG CÁO ĐÈN LED?

Biển quảng cáo led là ứng dụng quảng cáo điện tử. Chúng được dùng để truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp tới khách hàng. Ngoài ra nó còn được dùng trong việc tuyên truyền các chính sách của nhà nước đến người dân. Trong các chương trình quảng bá, nó được sử dụng đưa thông tin hữu ích đến công chúng.

Biển quảng cáo led đem lại hiệu suất quảng cáo lớn

Ngoài các hình ảnh sống động mà nó đem lại, nó còn truyền tải được sự chân thực mà biển quảng cáo thông thường không làm được. Biển quảng cáo led khiến cho khách hàng chú ý, không bị nhàm chán. Đặc biệt kích thích người xem hành động mua hàng nhiều hơn.

Biển quảng cáo led mang lại sự đa dạng về hiệu ứng ánh sáng

Qua chương trình điều khiển, biển quảng cáo led đem lại những hình ảnh sống động với nhiều màu sắc. Ngoài tính độc đáo, nó còn tạo ra cảm giác lung linh kỳ diệu. Khi chúng hoạt động luôn nổi bật thu hút sự chú ý của khách hàng.

Thiết kế và thi công dựa vào công nghệ tiên tiến

Khi đã nắm bắt được công nghệ đèn led thì việc thiết kế biển quảng cáo led trở nên đơn giản. Điều quan trọng là dùng linh kiện như thế nào để đảm bảo chất lượng của đèn. Các sản phẩm biển quảng cáo led có thời gian thi công ngắn và tuân thủ các nguyên tắc. Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, thuận lợi khi thi công và kiểm soát chặt chẽ về quy trình công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *