Giới thiệu

“Sản phẩm là cái mà doanh nghiệp tạo ra trong sản xuất, còn cái mà khách hàng chọn mua lại là thương hiệu. Sản phẩm có thể bị các đối thủ cạnh tranh bắt chước còn thương hiệu là tài sản riêng của doanh nghiệp. Sản phẩm nhanh chóng bị lạc hậu. Còn thương hiệu (nếu thành công) thì có thể còn mãi với thời gian”

Với gần 6 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ thiết kế, họa sỹ giỏi, chuyên môn cao, kinh nghiệm phong phú, MTV DESGIN cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế đồ họa với những sản phẩm có giá trị, dễ dàng ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống.

Chúng tôi đã xây dựng và phát triển thương hiệu thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trên khắp cả nước, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Do vậy mà khi sử dụng dịch vụ thiết kế của MTV DESGIN, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí, tiến độ thực hiện.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ XEM DỰ ÁN ĐANG THỰC HIÊN

Chào bạn, Chúc mừng bạn đã đến với website Công Ty TNHH Thiết kế quảng cáo Đức Minh (MTV Design), lời đầu tiên tập thể công ty MTV Design xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến toàn bộ quý khách.

Thật là vinh dự cho công ty chúng tôi khi được đón tiếp quý khách hàng thông qua trang web của công ty. Chúng tôi mong rằng sau khi tham quan trang web, quý khách sẽ hiểu thêm về công ty chúng tôi cũng như lựa chọn cho mình một giải pháp in ấn hợp lý nhất từ các gói dịch vụ của công ty chúng tôi.

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH MTV DESIGN

Thành lập tháng 5/2018 với tiền thân là xưởng In DM Printing (Cơ sở in ấn tại Hà Tây cũ) đã hoạt động từ năm 2009

Vốn điều lệ: 5.000.000.000 VND (Năm tỷ đồng)

Số lượng NV: >10 người (Cả khối VP và khối SX)

Hơn 700 khách hàng thân thiết tại Việt Nam

Là công ty in ấn, thiết kế, quảng cáo và cung cấp các giải pháp phát triển thương hiệu cho khách hàng.

Đến nay, với hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường TP Hà Nội. MTV Design tự tin có thể đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp ở mọi quy mô tại VN và một số nước trong khu vực.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN:

Công Ty TNHH MTV Design là công ty phát triển toàn diện nhằm mục đích thoả mãn khách hàng, hợp tác bền vững với các đối tác, tạo giá trị gia tăng cho và phát triển cho nhân viên và đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng.

Công Ty TNHH MTV Design phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn và quảng cáo về độ tin cậy, chất lượng và hiệu quả.

CAM KẾT:

Luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng đề ra

Nhiệt tình chu đáo trong vấn đề chăm sóc khách hàng

Cải tiến liên tục trong cách làm việc cho phù hợp với mỗi yêu cầu khách hàng

Tăng cường ứng dụng CNTT và internet vào hoạt động kinh doanh nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong giao dịch.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ QUẢNG CÁO ĐỨC MINH là một tập thể vững mạnh, tinh thần làm việc vui vẻ, các mối quan hệ cởi mở, chân thành

Không ngừng sáng tạo và tìm tòi những điều mới mẻ

Luôn luôn học hỏi tiếp thu không ngừng

Tôn trọng cam kết với khách hàng và đơn vị cung ứng.

Coi sự hài lòng của khách hàng là niềm tin vào sự phát triển trong tương lai

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Thiết kế nhận diện thương hiệu, logo, ấn phẩm in ấn

In ấn gia công in offset, thiết kế thi công bảng biển QC

In ấn phẩm văn phòng, tài liệu hướng dẫn sử dụng, cẩm nang du lịch, kỷ yếu doanh nghiệp, catalogue, brochure, leaflet, lịch các loại…

In nhãn mác bao bì cho ngành thực phẩm, chế biến, sản xuất, tiêu dùng….

Hộp thực phẩm, hộp công nghiệp, hộp y tế…

In ấn Quà tặng: Sổ tay, bút, kỷ niệm chương, móc khoá, ly dĩa sứ, bình giữ nhiệt, quạt, usb, áo mua, nón bảo hiểm ….

In ấn trọn gói: thiết kế, chế bản, in offset, gia công thành phẩm sau in…

TÂM SỰ CÙNG KHÁCH HÀNG!

Không lời nói hoa mỹ, không khoa trương càng không quảng cáo, pr. Chúng tôi dành chọn điều đó cho khách hàng đã trãi nghiệm dịch vụ tại MTV Design.

“Tỉ mỉ đến từng chi tiết” đã làm thì phải có sai sót, nhưng Với đội ngũ trẻ năng động, cầu thị luôn luôn tiếp nhận những đóng góp từ khách hàng, những cái mới với một tinh thần hết lòng vì khách hàng,

MTV Design luôn tâm niệm kinh doanh bền vững “Khác biệt kiến tạo thành công”

Bản chất con người chúng ta luôn có xu hướng chạy theo những cái nhất: Tốt nhất, đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất, đẳng cấp nhất, uy tín nhất, nhanh nhất, rẻ nhất. NHẤT NHẤT NHẤT….Mà chúng ta quên đi cái thực tại bản thân đang cần gì. Có lẽ bạn không cần tìm đâu những cái nhất, xa vời mà hãy tìm sự phù hợp đối với bạn.

LỰA CHỌN NÀO CHO BẠN?

Không có cái gì tuyệt đối, không tồn tại xưởng in tốt nhất, chẳng tồn tại công ty in rẻ nhất, càng không tồn tại cái từ chuyên nghiệp nhất trong ngành in ấn Việt Nam !!!.  Bạn hãy tìm đến nơi phù hợp đối với bạn, ở nơi đó bạn là V.I.P. Đó là sự lựa chọn trường tồn.